Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Công Ty TNHH TM - DV MINH TÍN

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH TM-DV Minh Tín được thành lập vào ngày 22/03/2001 , giấy phép kinh doanh số 0 3 0 2 2 5 2 7 3 3 . Công ty chúng tôi chuyên cung cấp mực in thương hiệu AO100. AO100 là thương hiệu mực in có chất lượng tốt ,sử dụng ổn định với tất cả các loại máy in thông dụng và có mức giá thành phù hợp . Bằng nỗ lực không ngừng cộng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , năng động, sáng tạo và có nghiệp vụ chuyên môn cao, thương hiệu mực in AO100 của công ty từng bước khẳng định mình và tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trong cả nước .

Trong những năm gần đây, với những thuận lợi trong việc kinh doanh, công ty đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ và từng bước mở rộng nhiều chi nhánh ở các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tiền Giang và Bến Tre.

Tuy nhiên ,bên cạnh những thuận lợi vẫn có nhiều khó khăn thách thức tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của công ty. Quá trình hội nhập kinh tế quốc tế đang đặt ra những yêu cầu mới về chất lượng, hiệu quả và tính cạnh tranh. Và để hòa nhập với sự phát triển đó, trong thời gian tới công ty sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình nhằm mục đích xây dựng và phát triển thương hiệu AO100 ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là sự lự chọn hang đầu của quý khách .

“Nói đến AO100 là nói đến chất lượng và tiết kiệm”

Giới thiệu